Giới Thiệu Thiết Bị Diện Chẩn

Thiết Bị Diện Chẩn – Dụng Cụ Diện Chẩn Chính Hãng Thiết Bị Diện Chẩn chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ diện chẩn chính hãng,  các sản phẩm diện chẩn đa số được sản xuất tại hộ kinh doanh Hương Thịnh, đạt độ tin cậy cao được nhiều cơ sở trị liệu và người dung tin yêu lựa chọn sử dụng.

Thiết Bị Diện Chẩn - Dụng Cụ Diện Chẩn Chính Hãng
Thiết bị diện chẩn chuyên cung ứng các sản phẩm dụng cụ diện chẩn chính hãng

Với kinh nghiệm 8 năm trong sản xuất và phân phối dụng cụ diện chẩn, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại cho quý khách hang chính là sự an tâm, an toàn, hài lòng từ cái nhỏ nhất cho tới lớn nhất.

Thiết Bị Diện Chẩn Sản Xuất Gì?

Ngoài các dụng cụ diện chẩn chúng tôi còn sản xuất nhiều các dụng cụ liên quan tới sức khoẻ bằng chất liệu bằng gỗ và sừng như:

  • Dụng Cụ Massage Gỗ
  • Dụng Cụ Bấm Huyệt Gỗ
  • Dụng cụ massage bằng sừng
  • Đồ mỹ nghệ sừng.
  • Lược Sừng
  • Đánh gió bằng sừng bạc truyền thống
  • Vòng tay phong thuỷ sừng
  • Vòng tay phong thuỷ gỗ.

……

Thế mạnh chúng tôi là về lĩnh vực sừng và gỗ bởi xuất thân từ làng nghề, chuyên cung ứng các sản phẩm đi quốc tế như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản….

Sừng Trâu Tự Nhiên Rất Được Ưa Chuộng Ở Thị Trường Quốc Tế
Sừng Trâu Tự Nhiên Mang Nhiều Ý Nghĩa Về Phong Thuỷ Và Sức Khoẻ

Nghề sừng mỹ nghệ ở Việt Nam có tuổi đời hàng trăm năm, nhưng lại rất ít được người dân trong nước sử dụng, lý do một phần bởi chiến tranh nên ít người có điều kiện sử dụng các dụng cụ bằng sừng, ở các nước có nền văn hoá khác như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… chúng tôi đang xuất khẩu chính là những nước có văn hoá sử dụng sừng được gìn giữ, các dụng cụ bằng sừng được ưa chuộng bởi tính tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

Sừng Trâu Có Tác Dụng Gì?

1. Về phong Thuỷ.

Trong văn hóa phương Tây, con trâu tượng trưng cho sức mạnh và tài lộc, còn trong văn hóa phương Đông thì trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là biểu tượng cho sự thịnh vượng, bền vững. Con trâu được coi là biểu tượng của sức mạnh, của ý chí chiến đấu và tinh thần nhẫn nại gắn liền với hình ảnh đức tính hiền lành, chăm chỉ, cần cù, mạnh mẽ ý nghĩa chơ sự an lành, no đủ.

Theo phong thủy, trâu dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát. Truyền thuyết dân gian coi Trâu là con vật thiêng, có khả năng trừ ma quái, bảo vệ dân lành.

Theo dân gian sừng trâu là nơi linh khí hội tụ mạnh mẽ nhất giúp cho người đeo tránh gió, trừ tà, giảm tam tai mang lại vượng khí.

Ở nhiều nhà dân còn có phong tục là treo sừng trâu trước cửa nhà, như một vật chẩn yểm mang lại sự bình an cho gia chủ.

2. Về Y Học.

Sừng trâu về mặt y học cũng rất nhiều tác dụng, theo các sách cổ đông y sừng trâu còn gọi là ngưu giác hay thủy ngưu giác. Dược liệu có vị ngọt, đắng, hơi chua, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, chống co giật, tiêu sưng, mát huyết, giảm đau, giải độc, cầm máu.

Sách Danh y biệt lục viết: “Sừng trâu có thể dùng chữa chứng đau đầu do thời khí nóng lạnh thất thường”. Sách Đại Minh bản thảo cũng viết: “Sừng trâu sắc lấy nước uống có thể trị chứng phong do nhiệt độc và sốt cao”.

Không chỉ các sách đông y cổ truyền mà theo y học hiện đại các nhà khoa học cũng đã có nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của sừng trâu, cho thấy việc sử dụng sừng trâu mang lại kết quả điều trị cơ bản với 30 loại bệnh: viêm não B, trẻ nhỏ sốt nóng trong mùa hè, ban xuất huyết do giảm tiểu cầu, thần kinh phân liệt…

3. Thẩm Mỹ.

Sừng trâu được xem là sự hoàn thiện hoàn hảo bởi tính chất của sừng rất thân thiện với sức khoẻ con người, đặc biệt sừng trâu có nhiều màu sắc rực rỡ hoặc đen bóng, được yêu thích chế tác thành nhiều đồ dùng, dụng cụ hằng ngày cũng như những món trang sức, làm đẹp cho chị em.

Các sản phẩm sừng thường thấy là, lược sừng, vòng phong thuỷ sừng, châm sừng, dụng cụ cạo gió sừng bạc, cạo gió sừng, ấm chén sừng, dụng cụ massage sừng……