fbpx
Mục lục

Thiết Bị Diện Chẩn – Dụng Cụ Diện Chẩn Chính Hãng Thiết Bị Diện Chẩn chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ diện chẩn chính hãng, các sản phẩm diện chẩn đa số được sản xuất tại Thiết Bị Diện Chẩn, đạt độ tin cậy cao được nhiều cơ sở trị liệu và người dung tin yêu lựa chọn sử dụng.

Thiết Bị Diện Chẩn - Dụng Cụ Diện Chẩn Chính Hãng
Thiết bị diện chẩn chuyên cung ứng các sản phẩm dụng cụ diện chẩn chính hãng

Với kinh nghiệm 8 năm trong sản xuất và phân phối dụng cụ diện chẩn, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng, lợi ích mang lại cho quý khách hang chính là sự an tâm, an toàn, hài lòng từ cái nhỏ nhất cho tới lớn nhất.

Diện chẩn là gì?

Diện chẩn là gì? Đây có vẻ là câu hỏi được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua, môn diện chẩn này không mới, xuất hiện tại Việt Nam khá lâu rồi do GS.TS. Bùi Quốc Châu nghin cứu tổng hợp, tuy rằng chưa được công nhận chính thức, nhưng bộ môn Diện Chẩn này cũng đạt nhiều hiệu quả trong điều trị và trị liệu.

Vậy diện chẩn là gì? Diện chẩn là tên rút gọn của phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp. Diện chẩn là phương pháp chữa bệnh qua da trên vùng mặt (chủ yếu) và toàn than, dựa vào tác động các điểm gọi là Sinh Huyệt để điều trị dựa trên Đồ Hình Phản Chiếu. Khá trựu tượng nên chúng ta hiểu đơn giản là, diện chẩn là liệu pháp bấm huyệt trên khuôn mặt để trị liệu.

Tổng quan về diện chẩn Bùi Quốc Châu
Diện Chẩn ban đầu là phương pháp chữa bệnh trên các sinh huyệt trên khuôn mặt

Theo như GS.TS Bùi Quốc Châu, thì khuôn mặt là đại tiện, tập trung của tất cả các điểm của cơ quan chức năng của cơ thể con người, chỉ cần thông qua các điểm gọi là Sinh Huyệt này có thể tác động để điều trị các vùng cần điều trị khắp cơ thể. Tuy nhiên hiên nay diện chẩn không chỉ là chuẩn đoán và trị liệu trên khuôn mặt mà đã mở rộng ra toàn thân, đặc biệt là trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cánh chân để hỗ trợ tốt hơn trong việc điều trị các vấn đề sức khoẻ, nên càng ngày nó càng trở nên gần gũi và hoà đồng cùng môn bấm huyệt truyền thống, vì cả 2 đều có những nét tương đồng nhất định.

Diện Chẩn Có Thực Sự Hiệu Quả Không?

Diện chẩn Bùi Quốc Châu là môn khá mới nhưng cũng đã có mặt trên 50 quốc gia, và câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là diện chẩn có thực sự hiệu quả không? Diện chẩn có thực sự hiệu quả không thực sự rất khó trả lời, nó tuỳ thuộc rất nhiều vào người trị liệu, người ra phác đồ, cũng như nhiều khi người bệnh có “ hợp” với phương pháp diện chẩn không nữa. Theo cá nhân tôi, diện chẩn Bùi Quốc Châu là phương pháp mà mọi người nên trải nghiệm bởi vì:

  1. Nó sử dụng liệu pháp như bấm huyệt, nên khá an toàn cho người sử dụng, hơn nữa một góc độ khác thì giúp cơ thể thoải mái hơn.
  2. Dụng cụ diện chẩn cũng khá đơn giản và gần gũi với con người, giá thành cũng rất rẻ, chủ yếu các dụng cụ được làm từ bạc và sừng , đây là 2 chất liệu rất quý, từ xa xưa đã được ưa thích sử dụng để điều trị và làm đẹp.
  3. Diện chẩn có thực sự hiệu quả tức thì đối với một vài biểu hiện như đau đầu, mỏi vai, đau lưng…. Các biểu hiện đau nhức trên cơ thể.
  4. Cơ thể và các huyệt vị được massage thường xuyên thì rất tốt cho khai thông kinh lạc, giúp máu lưu thông tốt hơn, từ đó tăng sức đề kháng của cơ thể, làm cơ thể khoẻ mạnh.

Diện chẩn có thực sự hiệu quả hay không thì bạn phải trải nghiệm và đưa ra kết luận, nhưng trải nghiệm mà không có hại và nâng cao được sức đề kháng, sức khoẻ và đồng thời nếu cơ thể bạn thích hợp với phương pháp diện chẩn thì có lẻ vẫn có kỳ tích cho bản thân. Nhưng nhìn nhận chung những người vận dụng phương pháp diện chẩn Bùi Quốc Châu đều có kết quả khá tích cực và khả quan, nên được truyền tai nhau rộng rãi.

Diện Chẩn Trên Khuôn Mặt?

Rất nhiều người hỏi tôi diện chẩn trên khuôn mặt mới chính là chính đạo đúng không? Thì xin thưa: Diện chẩn dựa vào bấm huyệt trên cơ thể đặc biệt là diện chẩn trên khuôn mặt được xem như một khám phá khởi nguồn cho môn diện chẩn Bùi Quốc Châu . Vì vậy khái niệm diện chẩn trên khuôn mặt sẽ đúng cách đây 4-5 năm trước vì GS.TS Bùi Quốc Châu chỉ áp dụng trên khuôn mặt để điều trị chính vì vậy nên mới đặt tên phương pháp này là diện chẩn. Nhưng ngày nay, GS.TS Bùi Quốc Châu cũng đã phát triển mở rộng phương pháp này ra tứ chi, và còn tác động trực tiếp vào khu vực có biểu hiện bị bệnh nhằm nâng cao hiệu quả trị liệu. Cá nhân mình thấy đây là bước đi đúng đắn, khi vừa kết hợp được cổ truyền và hiện đại, đa dạng phương thức trị liệu mang lại hiệu quả nhanh và rõ rang hơn.